fbpx

Công dụng bất ngờ của lõi giấy vệ sinh trong đời sống hàng ngày

Sau khi sử dụng giấy vệ sinh, thông thường lõi giấy cứng bị vứt đi, tuy nhiên ít ai biết, lõi giấy vệ sinh có công dụng rất thú vị trong cuộc sống.

Ống đựng bút

Các lõi giấy sẽ là nơi lý tưởng để bạn sắp xếp kéo, bút, thước kẻ, tẩy… thật ngăn nắp trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, bạn có thể tô màu, trang trí các cuộn giấy để phù hợp với nội thất trong nhà.

Ươm mầm cây 

Bạn không phải bỏ tiền của mình vào những bộ dụng cụ được tìm thấy ở các cửa hàng làm vườn. Thay vào đó, cho đất trồng và hạt giống vào cuộn lõi giấy vệ sinh. Cây non gieo từ hạt có thể dễ dàng sống và phát triển trong các túi giấy ấy.

Đóng gói nhiều thứ

Đóng gói đồ trang sức cho mỗi chuyến đi chơi là một điều khá mệt mỏi vì các sợi dây chuyền luôn bị rối tung lên. Có một giải pháp đơn giản hơn. Cắt một khe hở dọc theo ống các tông. Kéo dây chuyền qua khe và quấn chuỗi vòng cổ của bạn xung quanh ống, theo chiều dọc. Nó sẽ giữ cho chuỗi dây không bị rối.

Lưu trữ túi nilon

Khi mua sắm thực phẩm hay đồ dùng bạn đau đầu vì trong nhà chỗ nào cũng thấy túi nilon và không biết để đâu? Mẹo hay cho bạn là cho túi nilon vào lõi giấy vệ sinh. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng hơn để kéo nó ra khi cần sử dụng vừa tiết kiệm mà lại gọn gàng phải không nào.

Hạn chế quần áo bị nhăn, gấp

Chắc hẳn không ít người bị trường hợp nhăn nheo quần áo nơi móc treo. Để giải quyết vấn đề này, hãy cắt một khe dọc theo 2 lõi giấy vệ sinh hoặc các ống tương tự như ống khăn giấy, ống giấy gói. Sau đó, gắn 2 lõi vào móc và treo đồ lên như bình thường. Các lõi sẽ tạo nên một diện tích rộng hơn để trải lên, hạn chế tối đa việc tạo nếp gấp ngoài ý muốn.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã phần nào biết được thêm một số công dụng của lõi giấy vệ sinh. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm giấy nào, hãy liên hệ với Tân Thành Nhân ngay nhé!

Công ty TNHH Tân Thành Nhân là đơn vị sản xuất  giấy vệ sinh trên quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, với nguyên liệu từ bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia. Chúng tôi cũng là nhà phân phối giấy trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo sẽ không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong nước

Công ty TNHH Tân Thành Nhân

Số điện thoại: 0916 241 927

Email: kdgiayvesinh@gmail.com 

Website: https://giaycalla.com/ – tanthanhnhan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CallaTissue/

Địa chỉ: số 8 ngõ 95 phố Chùa Bộc, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *