Chính sách đại lý

Kính gửi Quý đại lý!

Để đáp ứng nhu cầu được sử dụng giấy sạch và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay, Công ty TNHH Tân Thành Nhân đã sản xuất ra các loại giấy như: giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy bếp…. vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn. Chính bởi lẽ đó, vai trò của các Nhà Phân phối và Đại lý bán hàng rất quan trọng trong việc lan tỏa thương hiệu, quảng bá các sản phẩm của Tân Thành Nhân đến gần hơn với tất cả người tiêu dùng ở trong nước lẫn nước ngoài.

Công ty TNHH Tân Thành Nhân luôn có những chính sách ưu đãi phù hợp để hỗ trợ tốt nhất các Nhà Phân phối và Đại lý bán hàng với phương châm “CHIA SẺ CƠ HỘI, CHIA SẺ LỢI ÍCH KINH DOANH và ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI”. Công ty cam kết sẽ luôn chú ý quan tâm và hỗ trợ các Nhà Phân phối và Đại lý những chính sách tốt nhất, đồng thời bảo đảm bảo tính công bằng trên toàn hệ thống phân phối để tối đa hiệu quả kinh doanh. Lợi ích của các Nhà Phân phối và Đại lý cũng chính là sự phát triển bền vững của Tân Thành Nhân.

Công ty sẽ gửi bảng báo giá bán lẻ và % chiết khấu cho các Đại lý. Bảng giá bán lẻ và website là giá đã có VAT 10%

Hiện công ty đang có chương trình ưu đãi cho đơn đặt hàng online đầu tiên với mức giảm giá lên đến 10% năm 2022. (Áp dụng với điều kiện ký hợp đồng 1 năm)

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng. Dựa trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt hơn về chính sách và công nợ.

Công ty sẽ giao hàng chính hãng đến cho Đại lý trong 3 – 5 ngày từ ngày đặt đơn hàng. Đại lý nhận hàng, xem hàng tại chỗ và sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất

Phương thức vận chuyển và phí vận chuyển sẽ tính theo phí của bên vận chuyển thuê ngoài hoặc hai bên thương lượng.

Xin cám ơn các Nhà Phân phối và Đại lý bán hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Tân Thành Nhân

Điện thoại: (+84) 243.9740419

Giờ hành chính: 8h00 – 17h30 từ thứ 2 – thứ 6

                           8h00 – 12h00 thứ 7

Hotline: (+84) 916 241 927

Website: https://giaycalla.com / https://tanthanhnhan.com.vn / https://tanthanhnhan.vn

Email: kdgiayvesinh@gmail.com / kd.tanthanhnhan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CallaTissue/

Địa chỉ: Số 8, ngõ 95 phố Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hỗ trợ Online

Sản phẩm mới