fbpx

[Thông báo] Trao giải thưởng cho hạng mục Đặt tên và Xây dựng câu chuyện thương hiệu

Giấy Calla vô cùng vui mừng thông báo rằng cuộc thi Đặt tên và Xây dựng Câu chuyện thương hiệu được phát động từ tháng 3/2023 trên các kênh truyền thông của Giấy Calla và Công ty TNHH Tân Thành Nhân đã tìm ra được người chiến thắng!

Xin chúc mừng KHANG THÁI BẢO NGỌC (Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thaibaongoc.khang.7). Giấy Calla xin chia sẻ tin vui này tới bạn và cộng đồng Calla!!!

Người chiến thắng của cuộc thi đã góp phần tạo ra một tên thương hiệu vô cùng độc đáo và sáng tạo cùng câu chuyện thương hiệu thú vị. Với đóng góp của Khang Thái Bảo Ngọc, chúng tôi đã tạo nên một nhãn hiệu mới và chính thức ra mắt thị trường tháng 8 vừa qua. Đó chính là #Vanila – một thương hiệu của Công ty TNHH Tân Thành Nhân về các sản phẩm với thành phần sản xuất từ thiên nhiên Việt Nam. Vanila mang tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra sự thay đổi tích cực trong cách chúng ta tiếp cận và tiêu thụ thực phẩm.

Vanila – Hương vị cuộc sống

Vanila không chỉ là một tên thương hiệu mới mẻ, mà còn mang một tầm nhìn đầy ý nghĩa. Chúng tôi cam kết không sử dụng chất hóa học trong bất kỳ sản phẩm nào của mình. Nguyên liệu của Vanila được lựa chọn kỹ càng và sản xuất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo rằng bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

 

Vanila chính thức ra mắt thị trường với sản phẩm đầu tiên là Muối rửa thực phẩm Vanila – Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả và an toàn sử dụng bởi các cơ quan chức năng liên quan

Sứ mệnh Vanila

Sứ mệnh của Vanila không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi muốn tạo nên một sự thay đổi thực sự trong thói quen ẩm thực của mỗi gia đình Việt. Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn; đồng hành cùng bạn và gia đình thưởng thức các bữa ăn ngon miệng mà không cần phải lo lắng về chất hóa học, an toàn thực phẩm.

Cảm ơn sự đồng hành của bạn!

Cảm ơn Khang Thái Bảo Ngọc, đồng thời, đại diện cho các nhãn hàng của Công ty Tân Thành Nhân, Giấy Calla xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các bạn trong cuộc thi. Sự sáng tạo và tình yêu dành cho thương hiệu của chúng tôi đã trở thành nguồn động viên lớn đối với chúng tôi. Chính các bạn là những người đã giúp chúng tôi tạo ra một thương hiệu mới đầy tiềm năng và ý nghĩa.

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình mới với thương hiệu Vanila. Muối rửa thực phẩm Vanila – sản phẩm đầu tiên của Vanila đã chính thức ra mắt thị trường và đang trên đường để phân phối tới các siêu thị, đại lý gần bạn nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu và đặt mua Muối rửa thực phẩm Vanila tại Fanpage và website:

Website: https://vanila.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vanila.Vietnam

Cùng với Giấy Calla, Vanila sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt lành trong cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình.
Cảm ơn bạn vì đã là một phần quan trọng của chúng tôi và một lần nữa, chúc mừng cho người chiến thắng xứng đáng!